CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Thưởng thức đặc sản biển tại nhà hàng tại Bãi Cháy

Ngày đăng: 27-07-2017 | 11:54 AM | 693 Lượt xem | Người đăng: kien

Thưởng thức đặc sản biển Quảng Ninh tại nhà hàng tại Bãi Cháy

Trong những năm gần đây, Bãi Cháy luôn là một trong những địa điểm thu hút được nhiều khách tham quan, du lịch. Nếu bạn cũng lựa chọn đi du lịch Bãi Cháy trong thời gian tời thì nên tìm hiểu thêm thông tin về các nhà hàng tại Bãi Cháy để có được chuyến đi thực sự vui vẻ, thoải mái.

 nhà hàng thanh phong

Nhà hàng Thanh Phong

Bãi Cháy điểm du lịch phát triển

Du lịch luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người, điều này không chỉ giúp cho thư giãn mà còn là dịp để bản thân được khám phá, học hỏi, tìm kiếm những điều thú vị ở nhiều nơi khác nhau. Để một chuyến du lịch được trở nên hoàn hảo, thuận lợi, việc tìm hiểu và lựa chọn những nhà hàng là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Bãi Cháy được biết đến là một trong những bãi biển đẹp tuyệt đẹp của vùng đất Quảng Ninh. Đặc biệt là vào mùa hè, nơi đây càng trở nên náo nhiệt, thú vị hơn bao giờ hết. Đến với Bãi Cháy, hành khách không chỉ được ngắm bờ biển đẹp mà còn được tham gia vào một số hoạt động sôi nổi khác. Cùng với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Bãi Cháy cũng đã tự mình tạo những nét đặc sắc, thú vị riêng như văn hóa, ẩm thực,... Một trong những việc không thể thiếu cho những ai du lịch ở đây đó chính là thưởng thức các món ăn mang màu sắc riêng biệt tại các nhà hàng ở Bãi Cháy.

Sự phát triển của các nhà hàng ở Bãi Cháy

Là một địa điểm luôn thu hút được nhiều khách du lịch, các nhà hàng ở Bãi Cháy cũng tương đối phát triển. Từ phong cách phục vụ, cách trang trí, món ăn đều đem đến những điều thú vị khác nhau và để lại những ấn tượng cho các vị khách du lịch. Một số nhà hàng nổi tiếng, có nhiều món ăn thơm ngon mà bạn biết đến khi đến với Bãi Cháy.

nhà hàng bãi cháy 

Không gian sang trọng của nhà hàng tại Bãi Cháy

Nhà hàng Thanh Phong, là nhà hàng nổi tiếng với món lẩu cua biển, cua rang me và một số món hải sản khác. Nhà hàng Thiên An, đa dạng với nhiều loại hải sản hác nhau: cua, mực, hàu biển và các loại ốc. Nhà hàng Hồng Hạnh 3, nhà hàng sang trọng, chất lượng phục vụ tốt, hải sản thơm ngon, giá cả hợp lí. Nhà hàng Cát Vàng, đây cũng là một trong những hàng đem đến những món hải sản vô cùng thơm, ngon, hấp dẫn, cung cách phục vụ chu đáo.

Hi vọng rằng mọi người đều có được sự lựa chọn cho riêng để có được du lịch thoải mái nhất. Hầu hết nhà hàng ở Bãi Cháy đều đem đến chất lượng phục vụ tốt nên khách hàng sẽ không quá khó khăn tìm kiếm nhà hàng khi du lịch ở đây.

Xem thêm bài viết khác:

Chả mực Hạ Long

Cá chỉ vàng Hạ Long

Tôm nõn Hạ Long

========================================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/ 

 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.