CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Tại sao du lịch giá rẻ trong nước hút khách?

Ngày đăng: 14-07-2017 | 12:02 AM | 415 Lượt xem | Người đăng: kien

Nhu cầu đi du lịch giá rẻ trong nước ngày càng tăng qua các năm, đặc biệt vào những ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt là trong dịp hè năm nay, các chương trình du lịch được khuyến mại cực khủng, các bạn hãy nhanh tay chọn ngay và tận hưởng những giây phút thật ý nghĩa.

 du lịch hạ long giá rẻ

Du lịch giá rẻ trong nước ngày càng hút khách

Tại sao du lịch giá rẻ trong nước thu hút sự quan tâm của nhiều người

Tại sao du lịch giá rẻ trong nước lại thu hút đến vậy, những nguyên nhân phải kể đến như sau:

- Giá cả hợp lý: Một điều không thể phủ nhận đó là du lịch trong nước thì bạn phải bỏ ra mức chi phí thấp hơn so với du lịch nước ngoài. Hệ thống giao thông, hạ tầng ngày càng hiện đại tạo điều kiện cho việc di chuyển, đi lại bằng ô tô, tàu hoà hay máy bay nhanh và rẻ hơn trước rất nhiều. Điển hình như một số tour du lịch giá rẻ trong nước vùng Tây Bắc từ Hà Nội có giá chỉ chưa đến 2 triệu trong 2 ngày. 

- Không cần hộ chiếu, visa, giấy tờ hay thủ tục lằng nhằng: Một điều bắt buộc khi bạn đi du lịch nước ngoài đó là phải làm hộ chiếu/ visa. Mặc dù công việc này có thể được các trung tâm du lịch hỗ trợ thực hiện nhưng nó vẫn tốn không ít thời gian và tiền bạc của bạn. Một số nước lại có quy định khá nghiêm ngặt trong việc cấp visa, chúng có thể khiến bạn phải mệt mỏi.

- Thời gian linh hoạt, chủ động: Các tour du lịch giá rẻ trong nước có nhiều mức thời gian để khách hàng lựa chọn, từ trong ngày tới nhiều ngày, do đó bạn có thể tranh thủ và chủ động để thuận lợi cho công việc của mình. Với các tour du lịch nước ngoài, bạn phải nghỉ ít nhất 4,5 ngày cho các nước lân cận và nhiều ngày hơn nữa với các quốc gia Châu Âu, Châu Á khác.

- Không cần biết ngoại ngữ: Bất đồng ngôn ngữ là nguyên nhân khiến nhiều người không thích đi du lịch nước ngoài. 

- Thiên nhiên Việt Nam luôn tươi đẹp, không thua kém bất cứ nơi nào: Dải đất hình chứ S của chúng ta từ Bắc vào Nam đều chứa đựng những điều tuyệt đẹp, kỳ diệu nhất đang chờ các bạn khám phá. Vẻ đẹp hoang sơ, hùng  vĩ của những dãy núi trùng điệp hay xanh mát, bao la của biển cả, nếu bạn thích mạo hiểm thì những hang động sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt sự phân hoá khí hậu, cảnh quan rõ nét giữa 3 miền khiến cho mỗi chuyến đi là một sự trải nghiệm mới mẻ. Sử dụng du lịch giá rẻ trong nước sẽ giúp bạn đi được nhiều nơi hơn.

- Thêm yêu tổ quốc mình: Mỗi khi bước chân đến một vùng đất mới, cảm nhận thiên nhiên và cuộc sống của người dân nơi đây, ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp với những con người hiền hậu, mến khách, chúng ta lại thấy thêm yêu và tự hào về quê hương, đất nước của mình.

Tour du lịch giá rẻ trong nước được yêu thích nhất hiện nay

 Điểm du lịch hạ long

Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch giá rẻ được yêu thích

Một trong những tour du lịch giá rẻ trong nước nổi tiếng và được yêu thích nhất đó là du lịch Hạ Long – 1 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nếu bạn chưa có dịp đến khám phá nơi đây lần nào thì hè năm nay chính là cơ hội để bạn được đặt chân tới Hạ Long xinh đẹp với mức giá thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất.

====================================

XEM THÊM: 

- Chả mực Hạ Long

- Nhà hàng Hải Sản Hạ Long

- Cá chỉ vàng Hạ Long

====================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.