CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Quán hải sản ngon rẻ ở Bãi Cháy

Ngày đăng: 09-08-2017 | 2:30 PM | 737 Lượt xem | Người đăng: kien

Quán hải sản ngon rẻ tại Bãi Cháy

 

Hiện nay, Bãi Cháy là một địa điểm thu hút rất nhiều lượng khách du lịch mỗi năm. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quảng Ninh đấy. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp thì cũng có rất nhiều quán hải sản ngon và rẻ ở Bãi Cháy. Một trong số đó có thể kể đến đó là nhà hàng Thanh Phong, nơi cung cấp các món ăn chế biến từ hải sản ngon tuyệt vời.

 

Bãi Cháy - Địa điểm du lịch nổi tiếng

Thưởng-ngoạn-bãi-tắm-mới-đẹp-như-Hawaii-ngay-ở-Bãi-Cháy.jpg

 

Du lịch là một hoạt động yêu thích của rất nhiều người, bởi đi du lịch vừa đem đến cho con người ta cảm giác thư giãn vừa đem đến những kiến thức hữu ích. Để có được một chuyến du lịch thoải mái, vui vẻ bên người thân và bạn bè thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ việc chọn địa điểm đến việc chọn công ty du lịch. Nếu bạn lựa chọn đi du lịch tự túc thì điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được những quán hải sản ngon rẻ để thưởng thức những món ăn đặc trưng nơi đây.

 

Bãi Cháy là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh. Nơi đây thu hút rất nhiều lượng khách du lịch đến tham quan và tắm biển mỗi năm. Bên cạnh việc tham quan, bạn còn có thể có tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khác. Điều thu hút của Bãi Cháy không chỉ đến từ những đường bờ biển tuyệt đẹp, những bãi tắm sạch mà còn bởi văn hóa ẩm thực ở nơi đây. Đây là nơi có rất nhiều quán hải sản ngon và rẻ.

Những-địa-điểm-thưởng-thức-hải-sản-ngon-tuyệt-ở-Hạ-Long-tourhalong1ngay-10.jpg

Hải sản Bãi Cháy

 

Quán hải sản ngon rẻ ở Bãi Cháy

 

Du lịch phát triển cũng kéo theo sự phát triển của các nhà hàng, quán ăn. Những quán hải sản ở Bãi Cháy đều để lại cho du khách những ấn tượng đặc biệt về những món ăn tươi ngon, cách phục vụ cũng như giá thành phải chăng. Một trong số những quán hải sản ngon rẻ ở Bãi Cháy mà bạn nên biết, đó chính là nhà hàng Thanh Phong.

 

Nhà hàng Thanh Phong

 

Nhà hàng Thanh Phong là nơi cung cấp những loại hải sản tươi ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Khi đến nhà hàng Thanh Phong, bạn không cần phải lo sợ sẽ bị chặt chém hay hải sản không tươi. Ngoài ra, nhà hàng Thanh Phong còn gây ấn tượng bởi những món ăn chế biến từ hải sản với hương vị thơm ngon, đậm đà. Nếu bạn một lần ăn thử chắc hẳn sẽ say mê mà không thể rời đũa.

 

Nhà hàng Thanh Phong nổi tiếng với lẩu cua biển, cua rang me và một số loại hải sản khác. Nếu bạn đang tìm một quán hải sản ngon rẻ ở Bãi Cháy thì nhà hàng Thanh Phong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

 =======================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/   

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.