CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Những điều chưa biết về nhà nghỉ tại Hạ Long

Ngày đăng: 15-06-2017 | 12:23 PM | 1073 Lượt xem | Người đăng: kien

Thật tuyệt vời nếu như mùa hè này bạn cùng gia đình hoặc bạn bè có kế dự định đi du lịch tại Hạ Long. Chắc chắn mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp thiên nhiên mênh mông và hùng vĩ. Tuy nghiên, để chuẩn bị cho chuyến đi thật hoàn hảo và tiết kiệm chi phí tối đa, bạn nên có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những điều cần thiết về nhà nghỉ Hạ Long như danh sách các nhà nghỉ, giá thành, cơ sở vất chất, các ưu đãi đi kèm… 

nhà nghỉ hạ long 

Nhà nghỉ tại Hạ Long có mức giá khá hợp lý

Các nhà nghỉ tại Hạ Long có mức giá khá hợp lý

Nhà nghỉ Hạ Long được đánh giá là có mức giá hợp lý, không gian đẹp và sạch sẽ. Mặc dù vậy, vào mùa cao điểm khách thường chịu mức giá khá cao, do các nhà nghỉ đua nhau tăng giá, thậm chí còn xảy ra tình trạng cháy phòng. 

Chính vì vậy để đảm bảo cho một chuyến du lịch thoải mái và vui vẻ, bạn nên lên sẵn kế hoạch sẽ tới những địa điểm nào để lựa chọn một nhà nghỉ thuận lợi cho việc đi lại nhất cũng như tham khảo được giá thuê phòng và đặt phòng trước khi đi. 

Theo như kinh nghiệm chọn nhà nghỉ, nếu bạn là khách hàng có điều kiện và chịu chi bạn có thể lựa chọn các nhà nghỉ, khách sạn gần bãi biển và các điểm tham quan. Giá thêu phòng có thể dao động từ 800.000 – 1.500.000 đồng/phòng, tùy theo loại phòng và từng thời điểm mà có mức chênh lệch. Nếu bạn có nhu cầu ở những nhà nghỉ bình dân, bạn có thể lui lại phía sau một chút để thuê phòng giá sẽ mềm hơn hẳn, chỉ dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ phòng.

Một số lưu ý khi thuê nhà nghỉ Hạ Long

Một số lưu ý khi thuê nhà nghỉ Hạ Long, bạn không nên thuê các nhà nghỉ qúa xa trung tâm cũng như xa những địa điểm bạn muốn tới tham quan. 

 dịch vụ nhà nghỉ hạ long

Dịch vụ nhà nghỉ tại Hạ Long đáp ứng được nhu cầu của du khách

Chúng có thể có giá thành rẻ hơn nhiều so với ở trung tâm tuy nhiên việc đi lại rất bận tiện, bạn phải đi xe bus hoặc taxi vừa tốn kém vừa mất thời gian. Nếu bạn có dự định đi vào mùa cao điểm, bạn nên tìm hiểu và đặt phòng trước tránh tính trạng bị chặt chém cũng như cháy phòng, mặt khách bạn cũng có thể dự trù chi phí trước khi đi để có thể có chuyến du lịch hoàn hảo nhất. 

Hiện nay, có rất nhiều website có đầy đủ danh sách tên, địa chỉ, giá thành, đánh giá của khách hàng và hướng dẫn đặt phòng của các nhà nghỉ Hạ Long, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nhà nghỉ phù hợp nhất.

Chúc bạn và gia đình cũng như bạn bè có một chuyến du lịch vui vẻ và lý thú. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn một nhà nghỉ Hạ Long như ý.

 

XEM THÊM:

- Nhà hàng Hải Sản Hạ Long

- Bảng giá dịch vụ thăm vịnh Hạ Long

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.