CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Nhà hàng Thanh Phong - cùng bạn chăm sóc gia đình

Ngày đăng: 22-03-2018 | 2:39 PM | 421 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Dường như một ngày 24 tiếng là không đủ dành cho chị Trần Ngọc Bích tại Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh. Là một quản lý tại một công ty du lịch, thời gian chị dành cho bản thân và gia đình là không nhiều. Đã có lúc cả nhà phải ăn tối bằng những bữa cơm qua loa vì không có đủ thời gian để nấu.. Vậy làm thế nào để người phụ nữ đảm đang này vẫn có thể sắp xếp công việc một cách trọn vẹn vừa có thời gian chăm sóc gia đình và bản thân mình.

Hãy cùng trò chuyện với chị Ngọc Bích để hiểu thêm về sự khéo léo của chị.

  • Chào chị! Chị cảm thấy khó khăn như thế nào khi công việc cơ quan bận rộn không đủ thời gian cho chị

  • Mình luôn bắt chồng con phải chờ cơm vì mình luôn về muộn, còn mình thì mệt bơ phờ vẫn phải lặn lội vào chợ mua thức ăn, đắn đo lựa chọn, len qua tắc đường rồi về nhà mới bắt đầu nấu nướng. Mua đồ ăn sẵn ở chợ thì mình không tin tưởng vì không rõ nguồn gốc nguyên liệu và quá trình chế biến.  Nhà chật, các con lớn nên mình cũng không muốn thuê người giúp việc.

Gia đình chị Bích quây quần

  • Vậy chị đã giải quyết vấn đề này như thế nào?

Mình đã tâm sự cùng đồng nghiệp của mình mới biết được rằng các chị cũng gặp những khó khăn giống như mình. Và đưa cho mình một giải pháp giúp mình có những bữa ăn ngon vào những ngày bận rộn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho ông xã và các con. Đó là dịch vụ ship đồ ăn của Nhà hàng Thanh Phong

  • Chỉ cảm nhận như thế nào về dịch vụ nhà hàng Thanh Phong?

Thời gian đầu anh xã nhà mình không đồng ý vì sợ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe các con nhưng giờ anh thấy hợp khẩu vị, tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh. Nhìn ba bố con vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon, mình cũng thấy vui

Bữa ăn gia đình

Các món ăn của Nhà Hàng Thanh Phong rất ngon. Đặc biệt, nhà hàng có livestream cho mình xem quá trình sơ chế, nấu nướng, đóng gói của nhà hàng nên mình rất yên tâm về chất lượng.

Thanh Phong luôn chú trọng chọn các thực phẩm sạch, nêm nếm gia vị rất vừa. Nhà hàng Thanh Phong chế biến được rất nhiều món ăn, mình có thể đặt các món ăn theo yêu cầu. Tuy chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất hợp lý. Không quá khó khăn về tài chính cho các mẹ làm nhân viên văn phòng như mình. Các em nhân viên rất trẻ, nhiệt tình tư vấn cũng như  giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Bữa ăn ngon mắt

  • Chị có hài lòng về dịch vụ ship đồ ăn tại nhà Nhà hàng Thanh Phong không?

 Dịch vụ tiện ích này thật sự khiến chị em mình trút bỏ hẳn được nỗi lo lắng và sự tất bật. Nhiều hôm áp lực công việc, đi làm về muộn, hoặc tắc đường rất mệt mỏi, chỉ cần gọi cho dịch vụ, một lát sau cơm canh đã sẵn sàng, mà ăn tại nhà mình. Có được bữa cơm ngon mà không tốn nhiều thời gian nấu. Đây thật sự là dịch vụ tiện lợi với nhiều bà mẹ bận rộn như mình. Thật sự rất cảm ơn Nhà hàng Thanh Phong”

  • Cảm ơn chị vì cuộc trò chuyện

Dịch vụ ship đồ ăn tại nhà

Nhà hàng Thanh Phong luôn tin rằng mỗi người phụ nữ đều xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chăm sóc gia đình mình. Mỗi ngày Nhà hàng luôn nỗ lực hơn, sẵn sàng làm việc nhiều hơn hi vọng sẽ giúp mỗi bữa ăn gia đình vui vẻ, dễ dàng và bớt áp lực hơn. Thanh Phong cam kết:

  • Nguồn nguyên liệu an toàn, tươi ngon

  • Chế biến theo công thức với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

  • Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình chế biến món ăn của mình theo yêu cầu

Làm mẹ là một hành trình không hễ dễ dàng,việc đi làm là không có lỗi nhưng cố gắng là người phụ nữ khéo léo.  Hãy để Nhà Hàng Thanh Phong cùng bạn chăm sóc những người thân yêu nhất

 

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.