CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Nên lựa chọn những địa chỉ bán hải sản khô uy tín

Ngày đăng: 10-04-2018 | 7:34 PM | 365 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Hải sản khô là một mặt hàng phổ biến bởi sự tiện dụng và đa dạng của chúng. Tuy nhiên muốn địa chỉ bán hải sản khô uy tín không phải dễ dàng. Dưới đây là là một số gợi ý giúp bạn tìm được những địa chỉ bán hải sản khô uy tín.

1. Hải sản khô có từ bao giờ?

Nước ta có lợi thế với đường bờ biển không kề các đảo và dài tới 3260km. Chính vì vậy nguồn thủy hải sản của nước ta vô cùng phong phú và dồi dào. Để có thể dự trữ được hải sản trong thời gian dài, người ta đem hải sản đi làm khô, hình thành loại thực phẩm hải sản khô phổ biến bây giờ.

Cá cơm khô, một món ăn vô cùng quen thuộc và dân dã

Cá cơm khô, một món ăn vô cùng quen thuộc và dân dã

2. Cách chế biến hải sản khô

Theo cách truyền thống, người ta đem hải sản đã nấu chín hoặc còn sống đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Cách làm thủ công này phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết. Nếu trời không đủ nắng, hải sản chưa khô sẽ phân hủy thành các chất như amoniac có mùi khai, tanh. Hơn nữa, việc phơi khô ngoài trời khiến hải sản không tránh khỏi bụi bặm và ruồi nhặng.

Cách làm thủ công này tuy không được “đẹp” cho lắm, tuy nhiên những người dân miền biển vẫn rất thích cách thức chế biến hải sản khô như này, bởi vì họ sẽ tẩm ướt gia vị vào hải sản khô, giúp tạo mùi vị cho thức ăn.

Tại các cơ sở sản xuất hải sản khô họ còn có thêm các thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. Quá trình chế biến hải sản hải khô là một quá trình khép kín, hoàn toàn không tiếp xúc với môi trường giúp hải sản khô giữ được lâu hơn và đảm bảo an toàn.

Đa dạng hải sản khô

Đa dạng hải sản khô

3. Tại sao nên chọn những địa chỉ bán hải sản khô uy tín

Chúng ta đêu thấy được hải sản khô là một trong những thực phẩm dễ bán, dễ chế biến và dễ tìm kiếm. Chính vì vậy rất nhiều người đã phớt lờ đi những cảnh báo như hải sản khô có giòi bọ, hải sản khô không rõ nguồn gốc… Việc hải sản khô bị làm giả, làm nhái là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí nguồn gốc xuất xứ của hải sản khô cũng mấy ai quan tâm, nhỡ đâu hải sản khô được trữ 2 năm rồi khi bán lại nói là vừa mới xuất được 2 tuần.

Chúng ta nên bỏ ra một chút thời gian để quan tâm đến địa chỉ bán hải sản khô uy tín. Nhằm đảm bảo sự an toàn không chỉ cho bản thân mà còn cả những người thân trong gia đình.

Nhà hàng thanh phong là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về địa chỉ bán hải sản khô uy tín. Một số sản phẩm của chúng tôi như :

Cá chỉ vàng khô và cá đổng khô

Cá chỉ vàng khô và cá đổng khô

 

Mực khô, sản phẩm quá quen thuộc với nhiều người

Mực khô, sản phẩm quá quen thuộc với nhiều người

 

Tôm khô, một món ăn với chế biến khá là phức tạp

Tôm khô, một món ăn với chế biến khá là phức tạp

Các bạn có thể truy cập vào nhahangthanhphong.com để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.