CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Mua hải sản ở Quảng Ninh

Ngày đăng: 30-08-2017 | 5:55 PM | 470 Lượt xem | Người đăng: kien

Mua hải sản tại Quảng Ninh

 

Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp khiến hàng triệu du khách say mê mà còn khiến du khách phải xiêu lòng bởi những món ngon từ hải sản. Đây là một trong những ngư trường lớn của Việt Nam, do đó các loại hải sản cũng rất là phong phú. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên mua hải sản nào ở Quảng Ninh và giá của chúng như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết thêm về những loại hải sản nổi tiếng ở Quảng Ninh nhé.

 

Những loại hải sản đặc trưng

 

Hải sản ở Quảng Ninh được đánh giá là thơm ngon và đậm đà hơn so với các vùng biển khác. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có rất nhiều các loại hải sản lạ mà ít nơi có được như chả mực, sá sùng..

 

Sá sùng được mệnh danh là “đặc sản vàng ròng” hay còn được gọi là giun biển, sâu biển vì hình dạng khá giống con giun. Món này chỉ có ở vùng biển Quảng Ninh. Do khá hiếm nên giá thành cũng khá cao, khoảng 4.000.000/kg. Có nhiều món ngon được làm từ sá sùng như sá sùng xào tỏi ớt, sá sùng chiên giòn, sá sùng xào chua ngọt…. Nếu bạn mua hải sản ở Quảng Ninh, đây là một loại sản bạn cũng nên cân nhắc. Tuy giá thành cao nhưng bạn nên ăn thử một lần.

Sá sùng quảng ninh

Sá Sùng Quảng Ninh

 

Một món ngon không thể không nhắc đến khi du lịch ở Quảng Ninh đó chính là chả mực. Đây là món đặc sản trứ danh ở vùng đất này đấy. Chả mực Quảng Ninh được làm từ mực mai được đánh bắt trong ngày nên rất tươi, dậy mùi thơm. Món này có giá khoảng 370.000/kg. Đây là món ăn đặc trưng của vùng đất này với độ thơm ngon mà chả mực ở những nơi khác không có được.

Chả mực hạ long

Chả mực Hạ Long

 

Giá một số loại hải sản

 

Nếu bạn muốn mua hải sản ở Quảng Ninh, bạn nên biết một chút thông tin về giá hải sản ở nơi đây:

 

Hải sản khô

  • Mực câu loại 1: 870.000/kg

  • Mực mai: 650.000/kg

  • Cá cơm: 120.000/kg

Hải sản tươi

  • Mực lá: 320.000/kg

  • Ghẹ xanh loại 1: 450.000/kg

  • Cua gạch: 430.000/kg

  • Tôm đuôi xanh: 480.000/kg

 

Những-địa-điểm-thưởng-thức-hải-sản-ngon-tuyệt-ở-Hạ-Long-tourhalong1ngay-10.jpg

Hải sản Quảng Ninh

 

Đây là giá của một số loại hải sản phổ biến và giá này có thể biến động tùy theo mùa. Nếu bạn mua hải sản ở Quảng Ninh thì nhà hàng Thanh Phong sẽ là một sự lựa chọn cho bạn đấy. Đây là nơi cung cấp những loại hải sản tươi ngon với giá thành vô cùng hợp lý. Do đó, khi mua bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà không lo ngại bị chặt chém đấy.

========================================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/ 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.