CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

MUA HẢI SẢN KHÔ Ở ĐÂU-HÃY ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG THANH PHONG

Ngày đăng: 04-04-2018 | 6:16 PM | 390 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Hiện nay, trên thi trường xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất hải sản khô kém chất lượng, hòng kiếm lời. Những sản phẩm đó có thể gây ngộ độc cho người tiêu dùng. Do vậy, mua hải sản khô ở đâu uy tín là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách lựa chọn hải sản khô tươi ngon, đồng thời giới thiệu tới bạn đọc cơ sở cung cấp hải sản khô chất lượng cao.

Cách chọn mực khô.

Đối với mực khô, bạn nên chọn con to vừa, không nên chọn loại quá nhỏ hoặc quá to, thường thì chọn mực khô từ 100 đến 150g/1 con là hợp lý. Mực ngon thường có mình dày, màu hồng nhạt, thân mực phẳng đều, có lớp phấn trắng trên bề mặt, sờ tay thấy khô cứng, có mùi thơm, và không tanh. Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn.

Mực khô Quảng Ninh chính gốc có tại nhà hàng Thanh Phong.

Cách chọn tôm khô.

Khi chọn tôm khô, bạn nên lưu ý chọn những con có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình tôm không bị gãy vụn hay mềm. Tôm biển khi sờ vào vẫn còn cợn cát và có mùi tanh rất đặc trưng.

Tôm khô được chế biến từ tôm tươi có hương vị thơm ngon.

Cách chọn cá khô.

Các loại cá khô ngon khi bóp vào sẽ thấy cứng, nếu mềm nghĩa là cá không được tươi, sớ cá đã bị chảy ra. Nên chọn những con cá khô có phần vây nguyên vẹn. Loại cá khô có ít muối bám sẽ ít mặn và tốt cho sức khỏe hơn. Màu mốc của khô dễ bị nhầm lẫn với màu trắng do muối bám. Để phân biệt, nên sờ vào sản phẩm, nếu thấy sạn ở tay thì đó là loại cá khô tươi ngon.

Cá khô bảo đảm chất lượng, tươi ngon hấp dẫn chỉ có tại Thanh Phong.

Mua hải sản khô ở đâu?

Nếu bạn chưa biết mua hải sản khô ở đâu, hãy đến với nhà hàng Thanh Phong. Chúng tôi chuyên cung cấp hải sản khô chính gốc, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý. Các loại hải sản của Thanh Phong được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Quảng Ninh, trải qua quy trình ép khô khoa học, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm. Bạn không thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp hải sản khô ngon và rẻ như của chúng tôi. Nếu bạn còn nghi ngờ về sản phẩm của Thanh Phong, hãy truy cập vào website:

http://nhahangthanhphong.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 
 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.