CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Mẹo tìm địa chỉ chuyên hải sản khô

Ngày đăng: 10-04-2018 | 7:21 PM | 344 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Hải sản khô là một trong những thực phẩm đang được ưa chuộng và được rất nhiều người tin dùng, tuy nhiên dạo gần đây nhưng cơ sở đông lạnh hay những xưởng sản xuất, nhà hàng chuyên về đồ hải sản khô lại xuất hiện thông tin hải sản khô có giòi bọ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hải sản khô giá quá cao…. Rất nhiều thông tin làm suy giảm sự uy tín của hải sản khô. Vậy làm sao chúng ta có thể tìm được một nơi mà chuyên về hải sản khô

1. Hải sản khô

Có lẽ phần đông ai cũng biết đến loại thực phẩm dễ kiếm, dễ chế biến, dễ nấu này. Một món ăn quá quen thuộc với nhiều người. Bạn có thế tìm thấy từ các kiot ngoài chợ cho đến các cửa hàng bán lẻ, đại lý, siêu thị, nhà hàng…. Thậm chí là những nhà dân bán lẻ.

Người dân miền Trung, con người ở nơi đầy nắng và gió này đối với họ việc chế biến hải sản khô cũng giống như việc nấu cơm vậy, họ luôn phải tích trữ sẵn hải sản khô trong nhà để đề phòng trường hợp khi có những cơn bão, cơn giông ấp đến.

Tôm khô, một món ăn khá là khó làm

Tôm khô, một món ăn khá là khó làm

Nhìn như thế thôi chứ quá trình chế biến và làm khô hải sản là chuyện không hề đơn giản và mỗi một nơi sẽ có một phương pháp khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng là cô đặc phần đạm có trong hải sản, giữ được hải sản lâu hơn và mùi vị không bị tanh.

Mực khô, cái này quá quen với nhiều người rồi

Mực khô, cái này quá quen với nhiều người rồi

Việc chế biến hải sản khô thành món ăn là chuyện cực kì đơn giản, bạn có thể nướng hoặc chiên, rán giòn lên là có thể dùng được. Đa phần ở đây chủ yếu là chế biến bằng cách là nướng lên.

2. Tìm cơ sở chuyên hải sản khô

Các cơ sở sản xuất chuyên về hải sản khô thường có những yếu tố sau:

- Họ sẽ không bao giờ rao thương hiệu của các tỉnh nổi tiếng về hải sản để đem ra bán cho khách, mà thay vào đấy họ sẽ nói cho khách biết là hàng của họ lấy ở đâu sản xuất như thế nào…

- Cơ sở của họ chỉ chuyên về các mặt hàng đặc trưng không bao giờ bán thêm các mặt hàng khác như là rong biển khô, tảo xanh… Chẳng có một cơ sở nào chuyên hải sản khô lại đi bán thêm nào là thịt lợn rừng, nai rừng hay thậm chí còn bán thêm cả giống cá biển.

- Bạn nên tham khảo giá ở trên mạng hoặc từ những cửa hàng bán lẻ rồi hãy đến nhưng nơi chuyên hải sản khô. Nhưng nơi đấy giá của họ không bao giờ cao hơn các cửa hàng bán lẻ. Bởi vì một là họ sản xuất trực tiếp hai là nguồn hàng của họ uy tín và chất lượng không qua nhiều trung gian.

Bạn có thể tham khảo tại nhahangthanhphong.com, một trong những nơi chuyên bán hải sản khô uy tín và chất lượng.

Một trong những sản phẩm của chúng tôi, mực khô

Một trong những sản phẩm của chúng tôi, mực khô

 

Các loại cá khô khác nhau

Các loại cá khô khác nhau

Sự lựa chọn hàng đầu hải sản khô cho người dân Việt cũng như các du khách nước ngoài. Hải sản ở đây chủ yếu là đến từ Hạ Long, mảnh đất có nguồn tài nguyên biển vô cùng phong phú

 
 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.