CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Lưu ý khi chọn khách sạn Hạ Long

Ngày đăng: 14-07-2017 | 4:04 PM | 488 Lượt xem | Người đăng: kien

Cách chọn khách sạn Hạ Long

Du lịch Hạ Long luôn là điểm đến hấp dẫn với tất cả du khách trong và ngoài nước. Bạn đã có kế hoạch khám phá Hạ Long mùa hè năm nay chưa? Để có được chuyến đi vui vẻ, an toàn, tiết kiệm thì việc tìm hiểu về khách sạn Hạ Long trước khi đi là việc làm quan trọng và cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây.

 khách sạn công đoàn

Khách sạn Công Đoàn Hạ Long

1. Thị trường khách sạn Hạ Long

Là thành phố có thể mạnh phát triển du lịch Biển, Hạ Long là điểm tham quan nổi tiếng trong và ngoài nước. Khách du lịch khi dừng chân tại Hạ Long để có thể khám phá nhiều hành trình như Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Tuần Châu hoặc xa hơn một chút là Cô Tô, Quan Lạn, Trà Cổ. Đặc biệt là Vịnh Hạ Long, vào những mùa cao điểm, mỗi ngày nơi đây đón hàng ngàn du khách từ khắp mọi nơi đổ về. Chính vì đó mà nhu cầu tìm kiếm và sử dụng khách sạn Hạ Long rất lớn với đủ các mức giá khác nhau. 

Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng tăng, hệ thống các khách sạn, resort nơi đây cũng ngày càng lớn mạnh. Khách hàng khi đến với Hạ Long không khó để tìm được một khách sạn để dừng chân, nghỉ ngơi. Với sự đầu tư bài bản, chỉ đạo trực tiếp từ các sở ban ngành tỉnh Quảng Ninh tạo nên hệ thống khách sạn Hạ Long ngày càng quy mô cả về chất lượng và số lượng. 

 khách sạn hạ long phòng đẹp

Khách sạn Hạ Long có chất lượng tốt phục vụ chu đáo

Ở đây có đủ mọi loại khách sạn, từ khách sạn bình dân đến khách sạn cao cấp 3,4,5 sao, từ phòng đơn, phòng đôi đến phòng gia đình luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách. Đặc biệt trong những năm gần đây, loại hình dịch vụ resort nghỉ dưỡng cao cấp vô cùng phát triển với hàng loại những dự án tầm cỡ, đạt chất lượng thế giới mang đến bộ mặt mới cho ngành khách sạn Việt Nam nói chung và khách sạn Hạ Long nói riêng như: Vinpear Ha Long Bay resort, Minh Chau Beach Resort, Royal Lotus Ha Long resort anh Village,… 

2. Lưu ý khi chọn khách sạn Hạ Long

Để chọn được những phòng vừa chất lượng, vừa có mức giá phù hợp, nhất là đang trong mùa cao điểm như hiện nay, các bạn nên thực hiện một số lưu ý như sau:

- Tìm hiểu trước giá phòng, tốt nhất nên gọi điện trực tiếp với khách sạn.

- Nên đặt phòng sớm trước khi đi để tránh tình trạng hết phòng

- Bạn có thể thực hiện đặt phòng qua các website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp và uy tín như mytour, travago,… để nhận được nhiều ưu đãi

Hệ thống khách sạn Hạ Long đang không ngừng lớn mạnh và phát triển, đóng vai trò to lớn trong việc đẩy mạnh du lịch phát triển. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi để du khách được hưởng những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

===========================================

XEM THÊM:

- Nhà hàng Hạ Long

- Chả mực Hạ Long

- Cá chỉ vàng Hạ Long

===========================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.