CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

LÀM SAO MUA ĐƯỢC HẢI SẢN KHÔ QUẢNG NINH CHÍNH HIỆU?

Ngày đăng: 04-04-2018 | 6:09 PM | 606 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Đối với người dân vùng biển Quảng Ninh để thưởng thức các loại hải sản nguyên chất là điều không khó khăn. “Hải sản khô Quảng Ninh” – thương hiệu rất đỗi quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Các món ăn chế biến từ hải sản giàu chất dinh dưỡng với độ thơm ngon dai dai, được nhiều gia đình yêu thích, thậm chí nó còn trở thành quà tặng trong các dịp lễ tết. Tuy nhiên, để mua được Hải sản khô Quảng Ninh chính hiệu không hề đơn giản. Nếu không tinh ý, khách hàng sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, để lâu ngày, không còn tươi ngon. Thậm chí, chúng còn gây ngộ độc cho người sử dụng. Trước vấn nạn đó, Nhà hàng Thanh Phong xin giới thiệu tới bạn đọc cách nhận biết hải sản khô Quảng Ninh tươi ngon chính hiệu.

Xác định nguồn gốc, xuất xứ của hải sản khô Quảng Ninh.

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà nhà hàng Thanh Phong muốn bạn lưu ý khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Bởi nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp bạn tìm hiểu được chính xác: địa chỉ đó có phải là cơ sở uy tín, bán hải sản khô Quảng Ninh chính gốc hay không? Đối với những sản phẩm không ghi nguồn gốc xuất xứ, các bạn không nên mua.

Mực khô Quảng Ninh chính gốc có tại nhà hàng Thanh Phong.

Hải sản khô Quảng Ninh chính gốc phải có tem mác, bao bì: 

Điều thứ hai mà Thanh Phong muốn nhắc nhở bạn trước khi mua hải sản khô Quảng Ninh chính gốc, đó là: xem kỹ sản phẩm có đóng tem mác, bao bì hay không? Nếu sản phẩm có ghi tem mác rõ ràng, thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cá thu khô một nắng – đặc sản của vùng biển Quảng Ninh.

Nên cân nhắc mua hải sản khô Quảng Ninh của thương hiệu nào?

Yếu tố thương hiệu rất quan trọng, bởi nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất hải sản khô Quảng Ninh, nhưng không phải nơi nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thậm chí, nhiều cơ sở còn lợi dụng khách hàng để chuộc lợi, cung cấp hải sản không rõ nguồn gốc, để tủ lạnh lâu ngày, tiêm hóa chất tăng trưởng,… Để có được hải sản khô Quảng Ninh chính gốc, tươi ngon, bạn hãy đến với nhà hàng Thanh Phong. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hải sản khô Quảng Ninh chính hiệu, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Tôm khô Quảng Ninh được nhiều người đặt mua.

Các loại hải sản của Thanh Phong được đánh bắt trực tiếp tại vùng biển Quảng Ninh, thực hiện công đoạn ép khô khoa học, giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Hải sản khô Quảng Ninh tại nhà hàng Thanh Phong được đánh giá cao về độ tươi ngon cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm của Thanh Phong, hãy truy cập ngay vào website: http://nhahangthanhphong.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 
 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.