CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Kinh nghiệm tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy

Ngày đăng: 08-08-2017 | 2:09 AM | 477 Lượt xem | Người đăng: kien

Kinh nghiệm tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy danh kho khách du lịch

 

Một điều khiến cho du khách khá ngại ngùng khi đến với các điểm du lịch ở Việt Nam đó là việc bị chặt chém, đặc biệt là về vấn đề ăn uống và đi lại. Tìm được một nơi ăn chốn ở hài lòng, dịch vụ tốt mà giá cả phải chăng luôn luôn là câu hỏi khiến các bạn phải đau đầu. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy Quảng Ninh và tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

 

1. Tìm hiểu thông tin trước khi lên đường

 

Để tránh rơi vào thế bị động trong lần đầu tiên đặt chân tới một vùng đất mới, tìm hiểu trước về nơi mình sắp tới là một điều hết sức cần thiết. Ngày nay, những thông tin về du lịch Bãi Cháy các bạn có thể đọc rất nhiều trên các trang web du lịch, từ đó bạn có một cái nhìn sơ lược nhất về những dịch vụ ở đây, giá cả cho các dịch vụ khoảng bao nhiêu tiền, những kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy, tránh những nơi chặt chém hoặc thức ăn không ngon.

du lịch theo tour

 

2. Tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy có giá niêm yết

 

Tại các điểm du lịch, đặc biệt là những nơi có khách nước ngoài, bạn nên xin xem thực đơn và giá tiền cụ thể trước khi gọi món. Nếu nhà hàng đó không ghi rõ giá, bạn cần chủ động hỏi nhân viên hoặc chủ quán, tránh tình trạng bị chặt chém oan ức. Sau khi ăn xong và thanh toán, bạn cũng nên kiểm tra lại hóa đơn thật cẩn thận vì dù cố ý hay vô tình, một số trường hợp cũng sẽ xảy ra sai sót khi chủ quán tính tiền cho bạn.

Xem menu chọn món ngon

3. Bình tĩnh tìm cách giải quyết khi bị chặt chém

Các khách du lịch sau khi bị chém đẹp thường đều im lặng trả tiền và coi như bị lỗ, điều này khiến chính bản thân bị thiệt thòi đòng thời tiếp tay cho những nhà hàng ấy tiếp tục chặt chém những nạn nhân khác. Kinh nghiệm rút ra là bạn nên bình tĩnh xử lý, không cần phải đôi co gay gắt tại nơi lạ nước lạ cái. Có thể ghi âm, chụp hình lại sự việc sau đó gọi điện thoại tới số đường dây nóng của công an địa phương hoặc đường dây nóng du lịch của Quảng Ninh để được giải quyết và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xem thêm:

- Bảng giá Hải Sản Quảng Ninh

- Hải sản khô Quảng Ninh

Trong hành trình du lịch, chắc chắn các bạn sẽ gặp phải rất nhiều những tình huống không lường trước được, tốt nhất nên trang bị càng nhiều kinh nghiệm cần thiết để đối phó với mọi trường hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm nhà hàng ngon tại Bãi Cháy, có một địa chỉ hết sức uy tín mà các bạn có thể yên tâm đó là Nhà hàng Thanh Phong. Nằm tại trung tâm Bãi Cháy với địa thế thuận lợi, Nhà hàng Thanh Phong chuyên phục vụ hải sản tươi sống, được chế biến qua đôi bàn tay của những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Dù là bạn đi du lịch tự túc hay đi theo đoàn, Thanh Phong chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hài lòng nhất. Đặc biệt, nhà hàng Thanh Phong niêm yết công khai giá các loại hải sản tươi sống và hải sản khô mua về làm quà.

nha-hang-thanh-phong-ha-long-1.jpg

Các bạn có thể xem thực đơn và bảng giá cũng như những thông tin khác về nhà hàng Thanh Phong tại địa chỉ website http://nhahangthanhphong.com/

 =======================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/   

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.