CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Giá mực khô ở Quảng Ninh

Ngày đăng: 30-08-2017 | 6:03 PM | 1352 Lượt xem | Người đăng: kien

Giá mực khô tại Quảng Ninh

 

Bạn đang đi du lịch Quảng Ninh nhưng chưa biết mua gì về làm quà cho gia đình và người thân. Bạn nghe mọi người giới thiệu mực khô Quảng Ninh rất ngon nhưng chưa biết giá cả  ra sao và chọn lựa như thế nào? Đừng quá lo lắng, những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn biết thêm về giá mực khô ở Quảng Ninh đấy.

 

Giá mực khô Quảng Ninh

 

Mực khô ở Quảng Ninh là một món ăn cực kỳ nổi tiếng của vùng đất này. Những con mực được đánh bắt từ những vùng biển xa xôi, nơi nước biển sạch nhất. Do đó, bạn không cần lo lắng những về những hóa chất độc hại có thể tồn tại trong mực khô. Mực sau khi được đánh bắt sẽ được làm sạch, bảo quản đông đá ngay trên thuyền và được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và những luồng gió biển. Do đó, mực khô Quảng Ninh có vị tươi ngon, thuần khiết mà ít nơi nào có được.

mực khô hạ long

 

Mực khô Quảng Ninh

 

Giá mực khô ở Quảng Ninh thường dao động từ 600.000/kg đến 900.000/kg. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua mực khô Quảng Ninh về làm quà cho gia đình và người thân thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đó là nhà hàng Thanh Phong - nơi nổi tiếng với việc cung cấp những hải sản tươi ngon và các món ăn được chế biến từ hải sản đậm đà.

 

Cách chọn mực khô Quảng Ninh

 

Sau khi đã tìm hiểu về giá mực khô ở Quảng Ninh thì một vấn đề khác mà bạn nên quan tâm là nên chọn mực khô như thế nào. Hiện nay có rất nhiều loại mực để du khách lựa chọn như mực một nắng, mực mai, mực nguyên con với nhiều kích thước nhỏ, to vừa….

mực khô ngon quảng ninh

 

Xem thêm:

- Chả mực Hạ Long

- Bảng giá Hải Sản Quảng Ninh

- Cá chỉ vàng Hạ Long

 

Khi chọn mua bạn nên chú ý đến những điều sau. Những con mực tươi ngon là những con mực có bụng màu trắng, lưng có phấn màu hồng nhạt, có chấm đen nhạt, mực không có mùi tanh nồng, khi cầm trên tay không bị dính hay bết lại. Mực một nắng thường có màu hồng tươi, nếu có màu trắng bệch hoặc đốm đỏ thâm thì nhiều khả năng mực đó được làm từ loại mực không chất lượng đấy. Khi nướng lên, mực khô thường có mùi rất kích thích, khi xé ra có thịt màu hồng, tạo thành các sợi và không bị vụn.

 

nhà hàng thanh phong hạ long

 

Mực khô được dùng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau, do đó đây là một món quà rất phù hợp nếu bạn mua về tặng người thân hay gia đình đấy. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ mua mực khô ở Quảng Ninh uy tín, hãy ghé qua nhà hàng Thanh Phong để được cung cấp những loại mực khô tươi ngon nhất.

========================================================

Nhà Hàng Thanh Phong - Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 - 0868251017

Website: http://nhahangthanhphong.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.