CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Du lịch vịnh Hạ Long sẽ thú vị hơn với thuyền Kayak

Ngày đăng: 20-06-2017 | 2:24 PM | 805 Lượt xem | Người đăng: kien

Không thể phủ nhận phong cảnh tuyệt đẹp, vô cùng sống động của di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Du lịch vịnh Hạ Long không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi giải trí, trải nghiệm thú vị cảnh sắc núi nước hòa quyện với nhau tạo nên một không gian hùng vĩ, trọn vẹn đến lạ thường.

 du lịch hạ long với thuyền kayak

Du lịch vịnh Hạ Long sẽ hấp dẫn hơn khi chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak tại Vịnh Hạ Long 

Thường thì các nhà tour du lịch Vịnh Hạ Long hay chọn những phương tiện như tàu, thuyền, ca nô... để dẫn đoàn khách của mình đi thưởng ngoạn thiên nhiên. Và một trong những phương tiện đang tạo hot được nhiều du khách thích thú đó là thuyền Kayak (xu hướng mới  hiện nay, thuyền này do mình tự chèo, tự khám phá thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp đó)

Xuất hiện từ những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, thuyền Kayak thường được sử dụng cho khách du lịch người nước ngoài ưa mạo hiểm. Theo nhiều năm trở lại đây, chèo thuyền Kayak đã trở lên phổ biến với nhiều bạn trẻ trong nước, yêu thích khám phá, trải nghiệm với nhiều điều thú vị khi đến du lịch Vinh Hạ Long.

Các tour du lịch Vịnh Hạ Long hấp dẫn với thuyền Kayak 

Thuyền Kayak thường dành cho 2 người chèo với giá tầm 150k/thuyền và bạn sẽ tự đi khám phá cùng người dẫn tour (nếu có) đến tất cả các địa điểm đẹp tại Vịnh Hạ Long. Ban đầu, bạn chưa quen tay thì việc di chuyển không theo ý mình sẽ gây khó khăn hơn một chút. Nhưng việc làm quen với chiếc thuyền nhỏ này sẽ nhanh chóng thôi! Các hang động có nhũ đa do tạo hóa ban tặng sẽ dần được mở ra, đến các hang động thấp bạn phải dùng tay bám vào. 

 vẻ đẹp hạ long với thuyền kyak

Chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp tuyệt trần trên những chiếc thuyền Kayak

Cảnh vật như được chiêm ngưỡng ở cự li gần, cảm xúc như được len lỏi giữa thiên nhiên, mê hoặc tất cả những “tín đồ” yêu thích trải nghiệm cuộc sống.  Hấp dẫn hơn với chuyến du lịch Vịnh Hạ Long  là những địa điểm đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ thích hợp cho thuyền Kayak chèo qua đó là hang Sửng Sốt, làng chài vung Viêng, Đảo Ti Tốp, hang Cỏ, Hang Luồn, Ba Trái Đào, Ba Hầm, Bồ Nâu, Đầu Bê....Các địa điểm đẹp này hầu hết các tour du lịch Vịnh Hạ Long nào cũng có lên chương trình dẫn bạn qua. Nếu bạn tự đi mà không theo bất cứ tour nào thì có thể lựa chọn những hang phù hợp với sức lực và sở thích muốn khám phá ở bạn.

Được đánh giá từ các tay chiều kinh nghiệm thì thuyền Kayak là một môn thể thao khá nguy hiểm cho những người hay mất bình tĩnh, không biết bơi. Vì thế hãy mặc áo phao cẩn thận và chuẩn bị mang những bộ quần áo khô vì sau khi chèo thuyền Kayak thì quần áo trước đó sẽ ướt nhẹp. Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Vịnh Hạ Long đầy lý thú thì đừng quên chèo thuyền Kayak nhé!

 

Ngoài ra khi đến Hạ Long các bạn không thể bỏ qua những món Hải Sản ngon tuyệt tại đây. Hãy ghé thăm nhà hàng Hải Sản Hạ Long - Nhà Hàng Thanh Phong  để thưởng thức nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhongRestaurants/

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.