CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Du lịch Hạ Long điểm đến hấp dẫn trong dịp hè

Ngày đăng: 19-06-2017 | 11:17 AM | 885 Lượt xem | Người đăng: kien

Du lịch Hạ Long là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước mỗi dịp ngày nghỉ. Đặc biệt, vào mùa hè thì số lượng du khách từ khắp nơi đổ về hạ long ngày càng nhiều. Mỗi lần đến với Hạ Long mỗi người có thể đến từ nhiều quốc gia, nhiều tỉnh thành khác nhau song đều có chung cảm nhận không khác gì một bảo tàng thiên nhiên khổng lồ.

du lịch hạ long 

Du lịch Hạ Long là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách

Những điểm đến cực lôi cuốn khi du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long dễ dàng lôi cuốn bằng những hang động nguyên sơ huyền ảo. Vịnh Hạ Long theo tiếng Hán có nghĩa là nơi rồng đáp xuống, nằm tại tỉnh Quảng Ninh thuộc miền Bắc Việt Nam. Hạ Long có 1.969 hòn đảo, như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp với các hòn đảo được đặt tên dân dã quen thuộc như: hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi…... Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi các giá trị đặc biệt về văn hoá, thẩm mĩ, địa chất, sinh học và kinh tế. 

Sau những ngày lao động mệt mỏi, du lịch hạ long bạn sẽ được thỏa sức mình trong bầu không khí thiên nhiên trong lành, được thỏa mình khám phá những hang động huyền bí hấp dẫn lòng người như Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung... Du khách được đi thuyền trên vịnh để chiêm ngưỡng những kì quan tạo hóa của thiên nhiên. Các hòn đảo đá vôi và phiến thạch trải qua quá trình thay đổi địa chất, sự tác động của mưa nắng làm nên những hình dáng hùng vĩ mà thân thuộc:  Hòn Con Cóc, Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ và vịnh Bái Tử Long. 

Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng

Tiềm năng du lịch của hạ long đang nhận được sự đánh giá cao của du khách trong nước và quốc tế. Mỗi năm du lịch Hạ long đón hàng nghìn lượt du khách tới thăm. 

 du lịch hạ long trải nghiệm trò chơi

Du lịch Vịnh Hạ Long bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với nhiều trò chơi tuyệt vời

Các dịch vụ đi kèm cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Vịnh Ha Long ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong sự phát triển văn hóa du lịch của quảng ninh nói riêng và của đất nước nói chung. Danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi đã từng mệnh danh Hạ Long là "kỳ quan đất dựng giữa trời cao". Thượng cảng cổ nổi tiếng Vân Đồn một thời hay núi Bài Thơ ghi dấu nhiều bút tích của các bậc vua chúa, danh nhân; sông Bạch Đằng với những chiến thắng lẫy lừng của quân dân đời Trần chống giặc ngoại xâm Nguyên – Mông. 

Đến với Hạ Long bạn sẽ được thả mình vào không khí của thiên nhiên, đất trời, của những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, của những danh thắng nên thơ mà trữ tình. Con người nơi đây thân thiện và trìu mến luôn sẵn lòng đón tiếp bạn mọi lúc, mọi thời điểm. 

 

XEM THÊM: 

- Nhà hàng Hải Sản Hạ Long

- Bảng giá dịch vụ thăm vịnh 

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.