CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 05-04-2018 | 4:43 PM | 825 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

 

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận. Hạ Long được ví như “Một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động”, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Ninh nói riêng và ngành du lịch nước ta nói chung. Hạ Long không chỉ biết đến với những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng mà nguồn thủy hải sản cũng vô cùng phong phú. Đến thăm Hạ Long và mong muốn mua những hải sản về làm quà nhưng lại ngại việc mang xách nặng nề hoặc vượt quá số kg quy định về hành lý thì dịch vụ ship hải sản Hạ Long của nhà hàng Thanh Phong ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long uy tín

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long uy tín

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ ship hải sản Hạ Long

+Chất lượng thức ăn cung cấp

Tất cả các hải sản khô của nhà hàng Thanh Phong đều được chế biến từ những nguyên liệu hải sản tươi sống, qua quy trình sơ chế đảm bảo chất lượng và kỹ thuật chế biến của đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Ngoài ra các đầu bếp và phục vụ của nhà hàng Thanh Phong đều được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình chế biến đều dựa trên những quy định vệ sinh an toàn.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long sẽ phục vụ một cách nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng ở xa muốn tìm mua hải sản khô ngon chúng tôi vận chuyển giao hàng đến tận nhà.

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long chất lượng

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long chất lượng

+Thực đơn phong phú

Với nguyên liệu hải sản tươi phong phú đa dạng và tay nghề chuyên nghiệp của đầu bếp tại nhà hàng Thanh Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian ẩm thực đa dạng, phong phú. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ chiều lòng tất cả thực khách kể cả thực khách khó tính.

+Giá cả tốt nhất

Với mong muốn phục vụ cách hàng tốt nhất nên chúng tôi cung cấp hải sản với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra dịch vụ ship hải sản Hạ Long đến tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian công sức nhưng vẫn có hãy thưởng thức những món ăn ngon từ hải sản.

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long giá rẻ

Dịch vụ ship hải sản Hạ Long giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ ship hải sản Hạ Long có thể liên hệ với nhà hàng Thanh Phong tại địa chỉ tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh hoặc qua website http://nhahangthanhphong.com/ để chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, bởi chúng tôi không chỉ kinh doanh hải sản mà còn kinh doanh lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi.

 

 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.