CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Địa chỉ bán hải sản tươi sống

Ngày đăng: 05-04-2018 | 4:53 PM | 674 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

Hạ Long là thành phố du lịch rất nổi tiếng của Việt Nam với điểm đến là kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Hàng năm, có hàng triệu khách trong và ngoài nước đến với thắng cảnh thiên nhiên có một không hai trên thế giới- Vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, thị trường phục vụ du khách ở đây rất phát triển, trong đó có nhiều địa chỉ bán hải sản tươi sống. Tuy nhiên, trong sự nhộn nhịp của thị trường, nhiều du khách lại thấy rất khó khăn khi tìm địa chỉ bán hải sản tươi sống uy tín nhất để thưởng thức món ăn.

Hải sản tươi sống là thức ăn bổ dưỡng

Hải sản là món ăn bổ dưỡng

Hải sản là món ăn bổ dưỡng

Hải sản tươi sống gồm nhiều loài được đánh bắt trong tự nhiên (chủ yếu là ở biển) về để phục vụ khách hàng. Những loại hải sản được nhiều thực khách ưa thích như tôm hùm, cua, ghẹ, ốc hương, cá các loại...

Hải sản tươi sống được thực khách lựa chọn vì đây là món ăn nguyên chất, không bị nhiễm chất bảo quản và các hóa chất độc hại khác. Hơn nữa, hải sản tươi sống đảm bảo đúng hương vị tự nhiên. Khi ăn hải sản tươi sống chúng ta cảm nhận được vị ngọt, bùi, thơm rất đặc biệt. Ngoài ra, hải sản tươi sống còn là món ăn rất bổ dưỡng, có khả năng tăng cường sinh lực. Đây chính là những lí do những địa chỉ bán hải sản tươi sống là lựa chọn số 1 của du khách.

Địa chỉ bán hải sản tươi sống uy tín nhất

Trong sự nhộn nhịp của thị trường hải sản tươi sống, có không ít địa chỉ làm ăn theo kiểu thời vụ, chặt chém. Những địa chỉ này chỉ quan tâm tới lợi nhuận chứ ít quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Họ “chặt chém” du khách vì họ nghĩ rằng du khách đến đây chỉ ăn một lần, sau đó họ không đến nữa. Chính vì tâm lí đó, họ tăng giá sản phẩm, giảm chất lượng phục vụ. Nhiều cửa hàng lấy hàng không còn

Khu vực nuôi duy trì hải sản tươi sống

Khu vực nuôi duy trì hải sản tươi sống

tươi sống, hàng bơm chất bảo quản để bán cho khách hàng.

Do đó, để không bị “chặt chém”, không bị lừa sử dụng hàng kém chất lượng, quý khách nên chọn những địa chỉ có uy tín, thương hiệu lâu năm. Quý khách có thể nắm bắt thông tin cửa hàng qua những bạn bè đã sử dụng trước đó; quý khách cũng có thể nắm bắt thông tin khi truy cập địa chỉ trên mạng. Những địa chỉ bán hải sản tươi sống uy tín thường có các webside giới thiệu tới khách hàng. Ngoài ra, họ còn đầu tư vào hệ thống bảo quản, nuôi sống hải sản.

Một trong những địa chỉ bán hải sản tươi sống uy tín lâu năm, chất lượng luôn đảm bảo, giá cả hợp lí nhất chính là nhà hàng Thanh Phong. Để biết thông tin đầy đủ về cửa hàng bán hải sản tươi sống này, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ http://nhahangthanhphong.com.

 
 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.