CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Cua thịt Hạ Long đặc trưng ẩm thực biển

Ngày đăng: 01-07-2017 | 4:13 PM | 386 Lượt xem | Người đăng: kien

Hạ Long không chỉ nổi tiếng là kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây còn là vùng biển nổi tiếng với nhiều món ăn chế biến từ hải sản biển mang đặc trưng ẩm thực nơi đây, cua thịt cũng là một trong những loại hải sản được nhiều thực khách lựa chọn khi đến Nhà hàng Thanh phong Hạ Long. Đến Hạ Long mà không thưởng thức các món ăn từ cua thịt thì thật là đáng tiếc.

 của thịt biển hạ long

Cua thịt Hạ Long

Hàm lượng dưỡng chất cực cao trong cua thịt

Cua thịt là thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng lớn như sắt, canxi, phot pho,một số vitamin như vitamin A, B1, B2, C, omega 3 cho cơ thể con người và cua thịt có hàm lượng protein lớn hơn rất nhiều so với thịt lợn hay các loại thịt thông thường khác. 

Cua thịt là một trong những loại hải sản có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, là một trong những món ăn ngon bổ dưỡng cung cấp canxi và muối khoáng cực tốt, là món quà vô giá mà thiên nhiên ở Hạ Long ban tặng. Bạn đến Hạ Long muốn thưởng thức các món ăn đặc sản biển nơi đây như sá sùng tươi, mực 1 nắng, chả mực, tôm hùm, cua gạch,...cua thịt ở Hạ Long là một trong những loại hải sản đặc trưng của vùng biển này mà không phải cua thịt ở đâu cũng được như vậy, để thưởng thức loại cua thịt đúng chuẩn thì phải đến cửa hàng Nhà hàng Thanh phong Hạ Long. 

Nhà hàng hải sản cung cấp cua thịt tươi ngon chất lượng

Nhà hàng Thanh phong là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với thực đơn phong phú, món ăn chế biến hấp dẫn, ngon miêng. Cua thịt Hạ Long là một trong những món ăn được ghi chú đầu tiên tại thực đơn của nhà hàng. Cua thịt thưởng thức trọn vị nhất với món cua thịt hấp bia tại đây. Những con cua thịt được chế biến tươi sống ngay sau khi đánh bắt, thịt cua trắng nõn, chắc nịch và vẫn giữ được mùi vị của biển, độ thơm ngọt, vị bùi nhưng không quá béo. Đặc biệt hơn là Nhà hàng sử dụng nước chấm được pha chế theo công thức gia truyền, kết hợp cùng với thịt cua giúp thực khách thưởng thực vị biển trọn vẹn nhất.

 của thịt hạ long

Món cua thịt tươi ngon được đánh bắt trực tiếp từ biển

Cua thịt Hạ Long dùng để chế biến các món ăn tại Nhà hàng Thanh Phong sẽ được chọn lựa những con tươi nhất, có trong lượng vừa phải. Cua thịt mang đi biếu tặng, làm quà rất thích hợp. Những chất dinh dưỡng bổ ích có trong cua thịt không những hỗ trợ điều trị một số loại bệnh lý còn giúp tăng cường sinh lực ở đàn ông. Các món ngon và bổ dưỡng từ cua thịt như vậy, không có lý do gì để bạn hay người thân không thử thưởng thức một lần khi đến Hạ Long đúng không nào? Hãy ghé qua nhà hàng Thanh phong thưởng thức nhé!

Các bạn hãy ghé qua nhà hàng Hải sản Thanh Phong Hạ Long để mua cua thịt không dây tiêu chuẩn và chất lượng nhất nhé.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.