CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống

Ngày đăng: 05-04-2018 | 5:05 PM | 522 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

 

Trong giai đoạn hiện nay, khi mà vệ sinh an toàn thực phẩm đang bị báo động. Hầu hết thực phẩm đều trải qua quá trình bảo quản trước khi đến được với người tiêu dùng. Vì thế, hầu như người tiêu dùng không được ăn những thực phẩm đảm bảo đúng chất lượng nguyên vị của nó. Muốn ăn những món đảm bảo đúng vị thực, nhiều thực khách đã tìm đến cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống. Đây chính là nơi hiếm hoi có thể cung cấp thực phẩm sạch, đúng chất lượng tự nhiên.

Cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống.

Để tham gia thị trường bán đồ hải sản tươi sống, các nhà hàng cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định.

Thứ nhất, cửa hàng phải có đủ dụng cụ để nuôi và duy trì sự sống cho hải sản đảm bảo chúng thực sự tươi sống khi đem ra phục vụ khách hàng. Việc giữ cho hải sản tươi sống không khó khăn lắm với nhiều nhà hàng vì họ chỉ cần đầu tư thêm máy sục ô xi, máy bảo quản... là có thể đảm bảo được hải sản tươi sống. Tuy nhiên, việc giữ cho những loài sống và không suy giảm chất lượng thì chỉ những cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống có nhiều kinh nghiệm mới làm được.

Bể nuôi hải sản tươi sống

Thứ hai, chủ cửa hàng phải có quan hệ rất tốt với người sản xuất, đảm bảo họ luôn cung cấp cho cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống của mình những loài hải sản tươi sống chất lượng tốt nhất. Muốn vậy, chủ cửa hàng phải là những người làm ăn biết giữ chữ tín và cũng phải thường xuyên tiêu thụ được sản phẩm của người sản xuất ra.

Ốc hương là loại hải sản được nhiều thực khách lựa chọn

Thứ ba, cửa hàng phải đảm bảo được uy tín với khách hàng. Trong sự canh tranh gắt gao của nhiều cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống khác, chỉ những cửa hàng làm vừa lòng thực khách về chất lượng và giá cả cũng như thái độ phục vụ mới có thể thu hút khách và đảm bảo sự tồn tại, phát triển của cửa hàng.

Cửa hàng bán đồ hải sản uy tín nhất Hạ Long

Hạ Long là một thành phố du lịch, lượng du khách đến đây rất đông. Nơi phục vụ các món ăn được nhiều du khách tìm đến nhất ở Hạ Long chính là cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống. Đây là lí do nhiều cửa hàng bán hải sản tươi sống mọc lên ở Hạ Long. Tuy nhiên, trong số nhiều cửa hàng đó, chỉ có một số ít là thật sự đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phục vụ. Đây là điều quý khách cần lưu ý khi đến du lịch thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Nhà hàng Thanh Phong thu hút rất nhiều thực khách

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong số các cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống chính là nhà hàng Thanh Phong. Để tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị này, mời quý khách truy cập địa chỉ: http://nhahangthanhphong.com

 
 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.