CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Cách lựa chọn nhà hàng hải sản ngon

Ngày đăng: 30-06-2017 | 1:56 AM | 374 Lượt xem | Người đăng: kien

Bên cạnh việc mua hải sản về chế biến tại gia đình thì việc lựa chọn những nhà hàng quán hải sản ngon là vấn đề được gia đình rất quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết để bạn có thể lựa chọn nhà hàng phù hợp nhất có hải sản tươi ngon nhất.

 nhà hàng Hải Sản Ngon

Nhà hàng Hải Sản ngon

Lựa chọn nhà hàng hải sản ngon là điều không hề dễ dàng

Từ lâu hải sản được biết đến là một thực phẩm khá phong phú, thơm ngon và vô cùng dinh dưỡng như tôm, của, cá, ghẹ…. Hải sản là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của nhiều gia đình trong mỗi chuyến du lịch hoặc cuối tuần, đặc biệt là những vùng đất ven biển. Các món ăn chế biến từ hải sản là thức ăn yêu thích của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều nhà hàng hải sản trên thị trường. Nhưng để tìm được một địa chỉ có hải sản ngon uy tín không phải là điều dễ dàng, nếu còn đang băn khoăn hải sản ngon là thế nào thì hãy xem xét một số tiêu chí nhất định. 

Một số tiêu chí lựa chọn nhà hàng hải sản ngon

Một nhà hàng được coi là có hải sản ngon cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây.

Thứ nhất, hải sản tươi ngon là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng nhà hàng. 

Hải Sản Hạ Long 

Hải Sản ngon

Thực tế, trên thị trường có không ít lượng hải sản được nhập từ nơi không rõ nguồn gốc, các loại hải sản bị bơm tiêm thuốc bảo quản kích thích với giá thành vô cùng rẻ gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe người dùng. Lợi dụng nhu cầu của mọi người và kiếm lợi nhuận cao, một số nhà hàng đã không ngần ngại sử dụng thực phẩm bẩn đó. Vì thế đến một nhà hàng hải sản ngon người ăn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc thực phẩm và độ tươi của hải sản thông qua cách chế biến. Hải sản khi thành sản phẩm phải màu sắc tự nhiên, đúng mùi vị, chất lượng thịt ngọt và thơm.

Thứ hai, một nhà hàng hải sản uy tín và ngon thì không thể không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không gian thoải mái sạch sẽ, cách chế biến hải sản phải sạch và đảm bảo, nguyên nhiên liệu chất lượng. Bên cạnh đó chất lượng phục vụ phải tận tình và chu đáo.

Cuối cùng là trước khi đánh giá một nhà hàng hải sản ngon bạn càng nên chú ý đến giá cả món ăn tránh trường hợp bị chèn ép giá sau khi dùng đặc biệt là tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng.

Trên đây là một số mẹo để đánh giá cũng như lựa chọn một nhà hàng hải sản ngon. Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cho mình và gia đình một địa điểm thưởng thức hải sản ngon, tươi và chất lượng nhất.

 

XEM THÊM MỘT SỐ HẢI SẢN KHÔ HẠ LONG

- Chả mực Hạ Long

- Cá chỉ vàng Hạ Long 

- Cá thu 1 nắng Quảng Ninh

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.