CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Cá thu khô nguyên con, cá nục

Ngày đăng: 17-06-2017 | 10:56 AM | 1761 Lượt xem | Người đăng: kien

Quảng Ninh – vùng đất của biển cả bao la, nơi có thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, hấp dẫn nhiều du khách. Nơi đây nổi tiếng với vịnh Hạ Long xinh đẹp, là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Không chỉ thế, Hạ Long còn rất được yêu thích bởi ẩm thực, nhất là các loại hải sản, cá khô, trong đó không thể không nhắc tới đó cá thu khô nguyên con, cá nục.

  cá thu khô 1 nắng

Cá thu khô nguyên con, cá nục đặc sản của biển Hạ Long 

 

Cá thu khô nguyên con, cá nục Hạ Long Quảng Ninh

Hải sản luôn là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ con người. Khi mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở lên nghiêm trọng thì lựa chọn các sản vật từ biển chính là lựa chọn sáng suốt cho sức khoẻ của cả gia đình bạn. Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều khoáng chất thì cá thu khô nguyên con, cá nục Quảng Ninh còn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cá khô được ngư dân sáng tạo từ khá lâu, bắt nguồn từ những chuyến đánh cá dài ngày của ngư dân. Khi mà hầm đá không chứa nổi cá tươi nữa, lượng cá còn dư ra liền được mọi người trên thuyền làm sạch, rửa bằng nước biển ngay tại chỗ và đem phơi khô. Cái nắng của biển cùng hơi muối mặn mòi đã tạo nên hương vị đặc biệt cho loại đặc sản của vùng biển này. Cá thu khô nguyên con, cá nục thích hợp với nhiều món ăn khác nhau như kho, sốt cà chua hay làm các món nhậu cũng rất thú vị. 

Cá khô nguyên con, cá nục đặc sản biển yêu thích của nhiều người

Cá thu, cá nục khô là món ăn quen thuộc có mặt ở khắp các vùng biển khác nhau, tuy nhiên tại mỗi vùng, mỗi miền sẽ có những khác biệt trong cách chế biến dễn đến hương vị thành phẩm cũng có phần khác nhau.Và Hạ Long chính là nơi được đánh giá là có cá thu khô nguyên con, cá nục ngon nhất, ấn tượng nhất. 

 cá thu khô 1 nắng ngon

Cá khô tại Hạ long có hương vị riêng

Sở dĩ tạo được điều này, những con cá không chỉ đảm bảo độ tươi ngon mà chúng còn được đánh bắt xa bờ, nơi vùng nước sạch nhất, đảm bảo không một chất độc hại. Quá trình mổ cá, rửa và ướp cá được thực hiện ngay khi cá vẫn còn tươi cho vị tươi rói vô cùng hấp dẫn. Nhâm nhi từng miếng cá béo thịt, vị đậm đà của biển cả quả thực không còn gì thú vị hơn. 

Cá thu khô nguyên con, cá nục còn là món quà không thể thiếu mỗi khi du khách có dịp ghé qua Hạ Long. Để nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng, thơm ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đặc biệt là hương vị đặc biệt của biển Hạ Long, các bạn hãy chọn mua tại cơ sở chúng tôi. Với uy tín và sự tin tưởng lâu năm, chắc chắn các bạn và người thân sẽ vô cùng hài lòng và ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.