CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0972365038

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Dữ liệu đang cập nhật

Từ khóa

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.nhahangthanhphong.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.nhahangthanhphong.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.nhahangthanhphong.com, bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2- Phạm vi sử dụng thông tin Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3- Thời gian lưu trữ thông tin Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo . Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Công ty Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Công ty Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thông tin liên hệ Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Công ty CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh
  • Địa chỉ: Tổ 11C - Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh
  • Điện thoại: 0868.271.017
  • Email: dungthanhhalong@gmail.com

Người đại diện: Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Dung Giấy phép đăng ký kinh doanh số 5701855612 cấp ngày 17/03/2017 tại Sở kế hoạch đầu tư Quảng Ninh

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.