CTY TNHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh

Hotline: 0868 271 017

Time: T2 - Chủ Nhật : 08h00 - 21h00

Bán đồ hải sản tươi sống

Ngày đăng: 05-04-2018 | 5:17 PM | 726 Lượt xem | Người đăng: nhahangthanhphong

  

Các loài hải sản tươi sống như cua, mực, ghẹ, cá... là những món ngon, rất bổ dưỡng. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình muốn chọn cho mình những món hải sản tươi sống để chế biến và thưởng thức vào cuối tuần để tăng thêm sự hấp dẫn trong bữa cơm gia đình, tăng sự đầm ấm cũng như sức khỏe các thành viên. Cũng có những gia đình lại chọn thưởng thức hải sản tươi sống tại các nơi bán đồ hải sản tươi sống có uy tín.

Tại sao thích dùng đồ hải sản tươi sống

Các loài hải sản tươi sống thường được đánh bắt trực tiếp dưới biển rồi về cung cấp cho các nhà hàng, các điểm bán đồ hải sản tươi sống. Tại đây, các loài hải sản lại được nuôi trong môi trường giống môi trường tự nhiên để phục vụ khách hàng dần dần. Chính vì là hải sản tươi sống nên chất lượng thịt rất tốt, ăn ngọt và thơm, bổ dưỡng. Đặc biệt, hải sản tươi sống là thực phẩm sạch nên rất được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là lí do mà các cửa hàng bán hải sản tươi sống mọc lên khá nhiều.

Hải sản tươi sống là món ăn rất được ưa thích

Hải sản tươi sống là món ăn rất được ưa thíchĐến Hạ Long có thể mua hải sản tươi sống ở đâu?

Khi đến thăm quan kì quan thiên nhiên thế giới- Vịnh Hạ Long, quý khách không chỉ được thưởng ngoạn những cảnh đẹp có một không hai trên thế giới mà còn được thưởng thức những món hải sản tươi sống tuyệt ngon.

Ghẹ- Hải sản rất bổ dưỡng

Vì Hạ Long là thị trường du lịch rất cuốn hút du khách nên nhu cầu hải sản tươi sống ở đây rất lớn. Chính vì vậy, các nhà hàng bán đồ hải sản tươi sống cũng rất nhiều. Trong số đó, có không ít những nhà hàng kinh doanh những hải sản không đúng chất lượng như quảng cáo là tươi sống nhưng không còn tươi nữa, quảng cáo là hải sản tự nhiên nhưng là hải sản nuôi, quảng cáo giá rẻ nhưng lại bán đắt...

Để có thể thưởng thức tại nhà hàng hay mua hải sản thật sự tươi sống của nhà hàng về chế biến theo ý mình thì quý khách nên chọn đến những cửa hàng thật sự có uy tin, kinh doanh lấy chất lượng làm đầu, lấy sự hài lòng của khách làm thước đo cho sự phát triển. Một trong những đơn vị như thế là Nhà hàng Thanh Phong- nơi chuyên bán đồ hải sản tươi sống uy tín, chất lượng nhất thành phố Hạ Long. Khi đến với Hạ Long, xin mời quý khách đến với nhà hàng Thanh Phong.

Du khách thưởng thức hải sản tươi sống tại nhà hàng Thanh Phong

 

Để biết thêm thông tin về nơi bán đồ hải sản tươi sống- nhà hàng Thanh Phong, xin mời quý khách truy cập địa chỉ: http://nhahangthanhphong.com

 
 Chia sẻ

All Copyright 2017 © CTY THHH Dịch Vụ MAI VÀNG Quảng Ninh.